HABANA HỒ TRÀM

Chương trình bán hàng Habana Hồ Tràm

 • Checkin Sàn Giao Dịch Gellery và sử dụng F&b: Ưu đãi 100.000.000 vnđ
 • Ưu đãi cổ Đông Novaland mua từ 5000 đến 15000 cổ phiếu NVL : Giảm 400.000.000 Đến 1tỷ2 vnđ
 • Chương trình bán hàng có ưu đãi đặc biệt 2% cho các Khách hàng là:
 • – Doanh nghiệp, Tiểu thương kinh doanh , Vũng Tàu.
 • – Khách hàng có hộ khẩu Miền Bắc ( từ Thanh Hoá trở ra)
 • Cam Kết Thuê Lại 70 triệu x 24 tháng: 800.000.000 vnđ trừ trực tiếp vào gia
 • Nova 30 năm : 2%
 • Chính sách Loyalty/khách cũ lên đến 5%
 • Ưu đãi thanh toán nhanh lên tới : 15%
 • Bàn giao full nội thất cao cấp từ chủ đầu tư Novaland
 • Ưu đãiTặng tiệc tri ân: tối đa 30 khách ( không trừ giá bán )
 • THỜI ĐIỂM VÀNG để sở hữu ngay căn VILLA SÔNG tại HABANA HỒ TRÀM

Habana Hồ Tràm của NovaWorld Hồ Tràm (hay còn gọi là “Habana Island”) là dự án có vị trí vàng tại Hồ Tràm Vũng Tàu. Habana Hồ Tràm nằm trong chuỗi dự án NovaWorld Hồ Tràm với quy mô khoảng 1000ha với đa dạng phong cách, đa dạng các tiện ích tiêu chuẩn quốc tế. Toàn bộ dự án Habana Hồ Tràm được quy hoạch với các sản phẩm gồm Mansion, Biệt thự và Shophouse.

Habana Hồ Tràm có vị trí ‘đắc địa’ nằm trên cung đường có nhiều dự án nghỉ dưỡng tại Hồ Tràm Vũng Tàu nên thừa hưởng tất cả các tiện ích ngoại khu của Hồ Tràm. Có thể nói đây là dự án có vị trí đẹp nhất tại Hồ Tràm Vũng Tàu. Dự án có diện tích khoảng 20 hecta trải dài dọc theo cung đường biển của Hồ Tràm Vũng Tàu.

Vị trí VÀNG tại Vũng Tàu

Habana Hồ Tràm sở hữu địa thế hiếm hoi và duy nhất tại khu vực Đông Nam Bộ khiến cho dự án đẹp như một hòn đảo nhưng êm ả và yên bình, riêng tư và đặc biệt.

Dựa trên vị trí đặc biệt của mình – Habana Hồ Tràm hướng về nét văn hóa bản địa; đón nhận & chắt lọc những tinh hoa thế giới.

Habana Hồ Tràm sở hữu view hướng biển và view hướng sông nên Habana Hồ Tràm sở hữu cung đường biển dài đến 1490m. Cụm tiện ích vên sông và biển như: bến tàu, bến du thuyền, Beach Club, sâu bên trong là 3 côn viên lớn: Florence Park, Victoria và Gardenia. Do đó, Habana Hồ Tràm được gọi là VỊ TRÍ VÀNG tại Hồ Tràm – Vũng Tàu.

Với quy mô lên đến 20,4ha dự án Habana Hồ Tràm được quy hoạch bao gồm đến 438 sản phẩm bao gồm: Nhà phố/biệt thự đơn lập sông, đơn lập biển & song lập, Shophouse,… được chia làm 5 khu: A, B, C, D & E. Với tâm dự án là quảng trường biển 5.000m2 và quảng trường sông 2.000m2

Habana Hồ Tràm nằm ở đâu?

Habana Hồ Tràm trải dài theo trục bờ biển về khu vực phía Nam, với 2 mặt giáp sông và giáp biển. Bên trong là sông Ray với thượng lưu sâu trong đất liền như một hòn đảo riêng biệt hiếm hoi tại vùng Đông Nam Bộ. Vị trí hướng biển cực kỳ đắc địa và địa thế hoàn hảo để tận hưởng nghỉ dưỡng biển tuyệt vời

Kế bên Habana Hồ Tràm chính là khu rừng bảo tồn thiên nhiên quốc gia Bình Châu – Phước Bửu, Thành phố Bà Rịa (hướng Tây), thành phố biển Vũng Tàu (hướng Tây Nam) và gần với các phân kỳ khác của dự án. Với vị trí này cư dân có thể dễ dàng di chuyển nhanh chóng đến các địa điểm lớn khác một cách thuận tiện và nhanh chóng mà không mất quá nhiều thời gian.

Tiện ích Habana Hồ Tràm

Bên cạnh các tiện ích nội khu đặc biệt như: bến du thuyền, quảng trường, công viên, khu thể thao… thì phân khu Habana Hồ Tràm sẽ thừa hưởng tất cả tiện ích phân kỳ đầu tiên Tropicana Hồ Tràm để phục vụ tối đa về nhu cầu nghỉ dưỡng cho cư dân tại đây. Tiện ích đầy đủ phục vụ tối đa nhu cầu nghỉ dưỡng cho cư dân

Grand Mercure Hotel
Quảng trường sông & bến du thuyền
habana-cong-vien-florence
habana-cong-vien-florence-2
Công viên Florence
habana-cong-vien-gardenia
Công viên Gardenia
habana-beach-club-2
Beach Club

Mặt bằng tổng thể Habana Hồ Tràm

nhà mẫu Habana Hồ Tràm

phối cảnh Habana Hồ Tràm

Chương trình và giá bán Habana Hồ Tràm

PHÂN KHU TẠI NOVAWORLD HỒ TRÀM

Morito Hồ Tràm
Bình minh miền nhiệt đới
Habana Hồ Tràm
Vị trí vàng tại Hồ Tràm
Phân khu Tropicana
Bản giao hưởng giữa rừng & biển
Phân khu Happy Beach
Cảm hứng kiến trúc đương đại
Phân khu Wonderland
Xứ sở thần tiên
Giới Thiệu
Vị Trí
Tiện Ích
Mặt Bằng
Nhà Mẫu
Giá Bán
Phân Khu Khác
Phòng kinh doanh