Happy Beach Hồ Tràm

Happy Beach Hồ Tràm là phân kỳ của tổ hợp Du lịch Nghỉ dưỡng giải trí Novaworld Hồ Tràm với thiết kế mở mang phong cách tối giản, thể hiện qua đường nét kiến trúc và gam màu trung tính được hòa quyện trong khung cảnh thiên nhiên thuần khiết, mỗi căn villa là nơi tuyệt vời để tận hưởng trọn vẹn cuộc sống bình yên và hạnh phúc.

Happy Beach Hồ Tràm còn là sự kết hợp tinh hoa phong cách sống hiện đại với nét truyền thống Á Đông. Được thiết kế 2 tầng với lối giao thông riêng biệt theo ý tưởng Triple-key Villa; Tầng 1 được bố trí không gian với đầy đủ tiện nghi: phòng khách, phòng ngủ, bếp và khoảng không gian sân vườn hướng biển; tạo nên cá tính và đặc quyền thượng lưu cho gia chủ. Tầng 2 được dự kiến bố trí 2 phòng ngủ, tiếp cận bằng cầu thang mở hài hòa giữa hơi thở tự nhiên và nét tinh tế trong từng góc thiết kế; vừa đảm bảo sự riêng tư, vừa tạo tính kết nối cho gia đình theo xu hướng sống hiện đại.

Happy Beach Hồ Tràm là chìa khóa nhân đôi giá trị

Không chỉ là Ngôi nhà thứ hai để trở về vun đắp bình yên và cảm nhận giá trị sống hạnh phúc, Happy Beach Hồ Tràm còn mang đến cho Chủ nhân những đặc quyền về cơ hội sinh lời. Sự tách biệt trong không gian riêng tư và thiết kế đẳng cấp tạo ra giải pháp linh hoạt cho các dịch vụ kinh doanh lưu trú cho khách du lịch trong quần thể du lịch nghỉ dưỡng giải trí NovaWorld Hồ Tràm nói riêng và khách du lịch đến Hồ Tràm nói chung.

Mỗi biệt thự biển Happy Beach Hồ Tràm tại Hồ Tràm không chỉ là ngôi nhà thứ hai nâng tầm phong cách; hay là điểm đến du lịch, giải trí và nghỉ dưỡng an toàn cho cả gia đình; mà còn là một sản phẩm đầu tư mang giá trị gia tăng vững bền xuyên thế hệ.

TIỆN ÍCH HAPPY BEACH HỒ TRÀM

Kiến trúc cảnh quan khu giải trí láng ngựa

 Cảm giác đồng quê với cảnh quan được tổ chức đơn giản với bãi cỏ lớn và cây cao có tán rộng cùng với cưỡi ngựa đi qua những đường mòn xuyên rừng mang lại cảm giác nghỉ dưỡng độc đáo kiểu quý tộc châu Âu

Tiện ích nội khu trong tầm đi bộ

MẶT BẰNG PHÂN LÔ HAPPY BEACH HỒ TRÀM

THIẾT KẾ HAPPY BEACH HỒ TRÀM

PHÂN KHU TẠI NOVAWORLD HỒ TRÀM

Morito Hồ Tràm
Bình minh miền nhiệt đới
Habana Hồ Tràm
Vị trí vàng tại Hồ Tràm
Phân khu Tropicana
Bản giao hưởng giữa rừng & biển
Phân khu Happy Beach
Cảm hứng kiến trúc đương đại
Phân khu Wonderland
Xứ sở thần tiên
Giới Thiệu
Tiện Ích
Mặt Bằng
Nhà Mẫu
Phân Khu Khác
Phòng kinh doanh