TROPICANA HỒ TRÀM

Tropicana Hồ Tràm là giai đoạn đầu tiên của chuỗi dự án Novaworld Hồ Tràm. Dự án có vị trí tọa lạc tại Bình Châu, liền kề Khu bảo tồn Bình Châu – Phước Bửu. Quy mô 100 hecta gồm 1,800 sản phẩm nhà phố, shophouse, biệt thự nghỉ dưỡng. Tropicana Hồ Tràm có phong cách thiết kế nhiệt đới, gần gũi với thiên nhiên, lấy âm hưởng từ rừng xanh & biển cả.

Tropicana Hồ Tràm có những tiện ích như: khách sạn Babylon, Shophouse, khu thương mại, nhà hàng, café, tổ hợp vui chơi giải trí trong nhà, nông trại: organic farm + Kids Farm, hệ thống kênh đào, bến thuyền Kayak, Ocean pool, công viên nước.

tiện ích Tropicana Hồ Tràm

Babylon Hotel Tropicana Hồ Tràm

Một câu chuyện của tình yêu đế vương, huyền thoại các vị thần, nghệ thuật và kiến trúc cổ đại… Phong cách kiến trúc, cảnh quan, nội thất có sự giao thoa tinh tế dẫn dắt vào hành trình khám phá cung điện nguy nga, tráng lệ và đầy huyền bí.

Lấy ý tưởng từ vườn treo Babylon – 1 trong 7 kỳ quan trong thế giới được nhắc đến trong nền văn minh Hy Lạp cổ đại. Babylon được ca ngợi là một thành tựu nổi bật về kỹ thuật xây dựng với một chuỗi vườn bậc thang, có đủ các loại cây, cây bụi và cây leo đa dạng, tạo nên một ngọn núi xanh lớn được đắp bởi gạch bùn. Có nhiều giả thuyết cho việc xây dựng ý tưởng vườn treo này.

Đây là công trình được vua xứ Babylon xây dựng dành tặng cho vợ mình là công chúa xứ Medes (cuộc hôn nhân để tạo nên một liên minh giữa hai nước). Nhà vua đã cho xây dựng vườn treo bên cạnh cung điện có đầy đủ hoa thơm, cỏ lạ, các loại cây quý hiếm được đưa về từ nhiều vùng đất.

Cái tên ‘Babylon’, có nghĩa là ‘Cánh cổng của những Vị thần’. Cảm hứng xây dựng vườn treo được dẫn dắt xuyên suốt theo hành trình và thiên chức của các vị thần tạo nên vườn địa đàng đầy huyền bí, tráng lệ và đầy sự sống

ShopHouse - Tropicana Hồ Tràm

shophouse-tropicana-novaworld-ho-tram-1
shophouse-tropicana-novaworld-ho-tram-2

Saigonista - Tropicana Hồ Tràm

saigonnista-tropicana-novaworld-ho-tram-2
saigonnista-tropicana-novaworld-ho-tram-3

Khu giải trí Aloha - Tropicana Hồ Tràm

Beach Villas - Tropicana Hồ Tràm

THIẾT KẾ MẶT BẰNG TROPICANA HỒ TRÀM

nhà mẫu TROPICANA HỒ TRÀM

PHÂN KHU TẠI NOVAWORLD HỒ TRÀM

Morito Hồ Tràm
Bình minh miền nhiệt đới
Habana Hồ Tràm
Vị trí vàng tại Hồ Tràm
Phân khu Tropicana
Bản giao hưởng giữa rừng & biển
Phân khu Happy Beach
Cảm hứng kiến trúc đương đại
Phân khu Wonderland
Xứ sở thần tiên
Giới Thiệu
Tiện Ích
Mặt Bằng
Nhà Mẫu
Phân Khu Khác
Phòng kinh doanh